Giới thiệu

Team buzzheat

A. Nếu bạn là người thích xem video
BuzzHeat.Com là kênh chia sẽ video giải trí hàng đầu Việt Nam với kho dữ liệu hơn mười nghìn video được chính người dùng đóng góp và hàng trăm video mới nóng sốt trên mạng xạ hội hằng ngày. Tại BuzzHeat.Com bạn có thể xem video thỏa thích cả ngày mà không cần phải suy nghĩ hôm nay xem gì. Đội ngũ của chúng tôi làm việc hằng ngày 24/7 kết hợp với công nghệ phân loại, nhận dạng video cực kỳ thông minh giúp người dùng không phải tiếp cận với những nội dung vô bổ kém chất lượng rãi rác trên internet. Không những thế, BuzzHeat.Com liên tục lắng nghe sở thích xem video của bạn nhằm gợi ý cho bạn những nội dung video ngày càng phù hợp với bạn hơn, chính vì thế, bạn sẽ thường thấy khi bạn click vào xem một nội dung video nào đó trên BuzzHeat.Com chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những nội dung khác phù hợp với bạn khi bạn scroll xuống dưới. Vi vu cả ngày không chán với BuzzHeat.com.

B. Nếu bạn là người quá ngán ngẫm đọc tin lặp đi lặp lại
Nếu bạn là người không có nhiều thời gian để duyệt hết tất cả mọi thứ trên internet, nếu bạn không đủ kiên nhẫn để đọc từng chữ trên các bài báo, những đoạn trạng thái trên facebook, nếu bạn vẫn muốn biết được những gì đang diễn ra xung quanh bạn, những sự kiện nổi bật, những vấn đề đang được cộng đồng internet quan tâm. Tại BuzzHeat.Com, chúng tôi có bảng xếp hạng những video nóng được cập nhật mỗi 15 phút cung cấp cho bạn những sự kiện nổi nhất trong ngày tại HOT NOW. Tất cả đều được thực hiện dựa trên công nghệ với thuật toán có độ chính xác cực cao, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ video hot nào trên BuzzHeat.Com và cũng sẽ không bao giờ xem phải những video vô bổ tại đây.

C. Nếu bạn là người sáng tạo
Nếu bạn là người thích tạo ra video, chúng tôi tạo ra sân chơi hoàn toàn công bằng cho mọi người cùng làm video. Bạn có thể upload những khoảnh khác hài hước, ý nghĩa của bạn đến với người dùng. Nội dung video của bạn sẽ được chúng tôi gợi ý cho người dùng dựa trên hoàn toàn 100% nội dung của video mà không cần phải đầu tư bất kỳ chi phí gì để thành lập những channel, những fanpage có số lượng người theo dõi khổng lồ.

D. Nếu bạn là người nắm bắt trào lưu
Nếu bạn là một nhà marketing, một người thích làm nội dung sáng tạo. Hãy theo dõi BuzzHeat.com, chúng tôi tự tin cam kết cung cấp cho bạn những nội dung chất nhất phản ánh xu hướng của người dùng internet tại Việt Nam mà không đâu khác có được.